Hiển thị tất cả 6 kết quả

50 mẫu hoa len lẻ, hoa đan thủ công handmade giá tốt

Hoa len lẻ (hoa handmade đơn)

Chúng tôi – hoa len handmade chuyên cung cấp các sản phẩm hoa len thủ công, trong đó sản phẩm hoa len lẻ là một trong những sản phẩm chủ lực và đóng vai trò quan trọng.

Sở dĩ vậy là do các bó hoa len hay dản phẩm đan móc theo yêu cầu cũng từ sản phẩm hoa len lẻ mà ra, bởi vậy có thể nói rằng, hoa lẻ là sản phẩm kim chỉ nam cho mọi shop hoa len.

tại hoa len handmade, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng hoa len lẻ phổ biến như: hoa lưu ly bằng len, hoa hướng dương bằng len, hoa đầu thú len, hoa tulip len, hoa anh túc bằng len, hoa cúc hoạ mi bằng len và nhiều dòng hoa len khác, thị trường có gì chúng tôi có cái đó!

Đồng thời sản phẩm hoa lẻ của chúng tôi còn được làm bằng len milk cotton chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu đan bằng loại len mình yêu thích để cá nhân hoá và tăng tính thẩm mỹ, ưng ý nhất!

Dịch vụ hoa len lẻ tại Hoa Len Handmade

Với tấm lòng mong mỏi mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều phải thật hài lòng và ưng ý nhất về sản phẩm của mình, chúng tôi phát triển 1 hệ thống dịch vụ toàn diện và cung cấp tới khách hàng những gì tốt nhất, bao gồm:

Quà tặng khi mua sản phẩm

Khi bạn mua từ 5 bông trở lên, chúng tôi sẽ tặng bạn túi đựng hoa và các sản phẩm đi kèm như đèn led trang trí hay gói hoa bằng giấy, bó hoa len đồng thời được miễn phí vận chuyển trong bán kính 4km.

ĐỪNG LO! vì nếu bạn chỉ mong muốn sở hững chỉ 1 sản phẩm, chúng tôi vẫn tặng kèm thêm thiệp để bạn nhắn gửi yêu thương tới người thương của bạn, đồng thời với một bông hoa bạn vẫn được bọc hoa bóng kính miễn phí!

Bọc hoa lẻ miễn phí

Tất cả sản phẩm của Hoa Len Handmade khi có yêu cầu của khách hàng đề xuất bóng kính thì chúng tôi đều bọc kính và buộc nơ miễn phí.

Đồng thời với mỗi sản phẩm yêu cầu độ khó như bó hoa lẻ 1 bông thì chúng tôi hỗ trợ bó hoa cho khách hàng với giá chỉ dưới 5.000đ, ưu đãi ngập tràn.

Ngoài ra thiệp miễn phí, các sản phẩm đi kèm và vô vàn mã ưu đãi giảm giá vẫn chờ đón bạn tại website của chúng tôi!

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

Chúng tôi bán online lẫn offline, chuyên cung cấp các sản phẩm từ len, bạn cũng có thể cá nhân hoá sản phẩm tốt, thiết kế và đan len len theo sở thích, quà tặng ý nghĩa và độc đáo.

Để mua hàng tại Hoa Len Handmade, bạn chỉ cần truy cập vào website hoalenhandmade.net hoặc fanpage hoa len.và chọn sản phẩm bạn muốn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0825 254 028 hoặc email hoalenfpl@gmail.com để đặt hàng và tư vấn thêm. Chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Hoa Len Handmade nhé!. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm hoa len handmade tuyệt vời này nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ Hoa Len Handmade. Chúc bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc!

-10%

50 mẫu hoa len lẻ, hoa đan thủ công handmade giá tốt

Giỏ hoa bằng len thủ công handmade giá tốt đa dạng

230.000 390.000 
-40%
Nổi bật

50 mẫu hoa len lẻ, hoa đan thủ công handmade giá tốt

Hoa bắp len, hoa len 5 cánh dễ thương giá rẻ

Original price was: 15.000 ₫.Current price is: 9.000 ₫.
-19%
Nổi bật

50 mẫu hoa len lẻ, hoa đan thủ công handmade giá tốt

Hoa cúc len đẹp, 6+ màu dễ chọn, cúc hoạ mi bằng len giá tốt

Original price was: 32.000 ₫.Current price is: 26.000 ₫.
-16%

50 mẫu hoa len lẻ, hoa đan thủ công handmade giá tốt

Hoa hồng bằng len handmade giá tốt, 9+ màu dễ lựa chọn

Original price was: 45.000 ₫.Current price is: 38.000 ₫.
-27%

50 mẫu hoa len lẻ, hoa đan thủ công handmade giá tốt

Hoa hướng dương bằng len giá rẻ 3 mẫu dễ lựa chọn tại Hà Nội

Original price was: 55.000 ₫.Current price is: 40.000 ₫.
-20%

50 mẫu hoa len lẻ, hoa đan thủ công handmade giá tốt

Hoa tulip bằng len giá tốt 2024, đẹp và nhiều màu lựa chọn

Original price was: 45.000 ₫.Current price is: 36.000 ₫.