Giỏ hoa bằng len thủ công handmade giá tốt đa dạng

230.000 390.000 
Khuyến mãi đặc biệt
  • Giảm 15% khi mua từ 2 bó hoa
  • Tặng 1 bộ đèn led trang trí

mã giảm giá chỉ có tại hoa len

Dịch vụ ưu đãi chỉ có tại Hoa Len Handmade

Tại Hoa Len hiện nay, chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để mang tới bạn những sản phẩm tuyệt vời và không ngừng ra mắt những sản phẩm mới nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, một trong số đó là giỏ hoa bằng len!

Về Giỏ hoa bằng len

Giỏ hoa bằng len được làm từ chất liệu len milk tốt, độ bền cao, chúng tôi chuyên sử dụng len milk cotton 125g tuy nhiên với một số sản phẩm bé và yêu cầu không cao chúng tôi sử dụng len milk 50g

Với sản phẩm này chúng tôi luôn đặt tâm huyết của mình nhằm tối ưu giá cả mang lại cho người dùng hoa len chất lượng và giá cả hợp lý, vì lẽ ấy chúng tôi kết hợp như sau

  1. Giỏ hoa len màu xanh mẫu số 1: sử dụng các loại hoa như hoa tulip cánh bằng len, hoa hồng phai màu xanh, hoa hồn mini màu xanh và cành lá táo, đặc biệt hơn kà sử dụng hộp giấy màu trắng phủ PU bên ngoài trông giỏ hoa sáng bóng và đẹp đẽ hơn.
  2. Giỏ hoa bằng len màu hồng mẫu số 2: mẫu này sử dụng hoa tulip cánh, hoa hồng phai màu nhạt, hoa bắp len (hoa 5 cánh) hoa tulip tròn, hoa khoai và hoa hồng mini và vẫn kết hợp với giỏ hoa bằng giấy màu trắng phủ PU bên ngoài chống nước và sáng bóng, đẹp đẽ hơn
  3. Mẫu số 3, giỏ hoa màu đỏ: Giỏ hoa này sử dụng chỉ 3 loại hoa chính là hoa tulip ghép cánh, hoa hồng và hoa hồng mini và vẫn được kết hợp giới giỏi hoa bằng giấy có lớp PU màu trắng đẹp mắt.
Giỏ hoa len màu xanh đẹp

Ý nghĩa và dịp sử dụng giỏ hoa

Về ý nghĩa: Với giỏ hoa bằng len theo chúng tôi ý nghĩa lớn và quan trọng đó là quà tặng độc đáo và sang trọng, ngoài ra bạn có thể thấy giỏ hoa len thường có hình dạng vuông hoặc tròn vì thế nó tượng trưng cho sự vuông thành sắc cạnh, vuông tròn cảm xúc không những người được tặng và cả người tặng cũng cảm thấy tự hào.

Ngoài ra giỏ hoa mà chúng tôi cung cấp còn thể hiện sự trân quý, sự yêu thương nồng cháy và tấm lòng nhiệt huyết như trong slogan “Tạo nên sắc màu cuộc sống!”

Về dịp sử dụng: Theo các nghiên cứu của Hoa Len handmade thì giỏ hoa bằng len nói chung hay các loại hoa len nói riêng thường có tính mùa vụ cao, sử dụng trong các ngày lễ như 20 tháng 10, 20 tháng 11, ngày mùng 8 tháng 3 hay các dịp lễ và các dịp khác, sinh nhật, tốt nghiệp…

Giỏ hoa bằng len màu đỏ

Phản hồi của khách hàng về giỏ hoa bằng len

Với chất lượng sản phẩm được tối ưu trên chi phí chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bền đẹp vượt thời gian vì thế qua quá trình bán hàng chúng tôi nhận được một số phản hồi tốt như sau:

Chị Nguyễn Ly từng chia sẻ: tôi thật sự bất ngờ về sản phẩm của hoa len, nó khá đẹp, lúc mua thấy ảnh hơi bé nhưng ở ngoài thì không nha, khá vừa tay, hoa đẹp tuy nhiên shop nhắn tin hơi lâu xíu, 9,5 điểm nha!

Anh Quốc Cường từng nói với chúng tôi khi mua tại cửa hàng: Do anh thấy sản phẩm đẹp quá nên anh phải qua cửa hàng xem mẫu và chốt luôn, sắp tới công ty anh tổng kết sẽ lấy số lượng lớn nhé!

Sản phẩm nghe thì có vẻ khá cao so với thị trường tuy nhiên được cái đẹp mắt, chất lượng, hàng thủ công nên không có gì phải bàn cãi, chị rất thích, lần sau chị sẽ ghé và tiếp tục ủng hộ shop Hoa len – Chị Hải Anh chia sẻ.

Giỏ hoa len màu tím được phản hồi tốt

Tổng kết

Trên đây là thông tin về sản phẩm giỏ hoa bằng len của chúng tôi, chúng tôi rất hi vọng sản phẩm sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng yêu quý,mọi thắc mắc và Liên hệ mua hàng xin vui lòng liên hệ qua live chat bên trái màn hình hoặc

Hotline: 0969024103

Địa chỉ: 7/5 P.Trịnh Văn Bô, Hà Nội

Đơn vị sản xuất giỏ hoa len : Hoa Len Handmade

Hoa Len handmade trân trọng cảm ơn quý khách!

Màu Sắc

Màu đỏ, Màu hồng, Màu xanh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giỏ hoa bằng len thủ công handmade giá tốt đa dạng”

Dịch vụ của chúng tôi